Đạo Sa Tăng

Thần học Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Thần học Việt Nam

Diễn đàn của Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Thiên Uy


  Đạo Sa Tăng

  minhnguyen
  minhnguyen
  Thành viên


  Tổng số bài gửi : 13
  Join date : 21/08/2016

  Đạo Sa Tăng Empty Đạo Sa Tăng

  Bài gửi by minhnguyen Wed Oct 26, 2016 8:43 am

  Cuộc tranh luận giữa những phe phái thần thánh về việc phe nào là chánh đạo đã tồn tại trong hàng ngàn năm và sẽ kéo dài cho đến ngày Trái Đất diệt vong. Các vị thần linh cũng như các tu sĩ, mục sư trong mỗi giáo phái tương ứng đều cố gắng tìm ra chân lý về sự khôn ngoan thông thái trong những giáo điều được chính họ dựng lên. Thời đại băng giá trong tư tưởng tôn giáo có thể kéo dài nhưng chỉ giới hạn trong sự tồn tại của lòai người. Những thần linh của phe thông thái giả tạo đã tạo ra truyền kỳ và giáo lý cho riêng chúng, và thiên niên kỷ qua thực sự đã là của chúng. Mỗi phe phái với một con đường “thần thánh” dẫn tới Thiên Đường riêng biệt đã bài xích, lên án các tôn giáo và tín ngưỡng khác với chúng. Cái Vòng của Nibelungen bản thân nó có một lời nguyền bất diệt, nhưng chỉ vì những người tìm kiếm luôn nghĩ về nó theo cách “Thiện” và “Ác” - do đó nó luôn trở thành “Cái Thiện”. Những thần linh của quá khứ đã hóa thành quỹ dữ của chính chúng nó chỉ để mà tồn tại. Mỉa mai thay, các mục sư của chúng lại cũng bày ra những trò ma trong các đền thờ, nhà thánh để làm đầy cho hòm thánh của bọn chúng và để trả cho những tờ văn tự cầm cố. Thương hại thay vì còn lâu chúng mới hiểu được thế nào là đạo đức ngay thẳng, tội nghiệp thay cho những trò quái gở quá kém cỏi mà chúng bày ra. Vậy nên tất cả chúng đã cấu kết với nhau để tạo ra cái gọi là “hợp nhất” và cùng liều lĩnh đi đến Valhalla nhân danh cái Hội đồng Giáo hội lớn cuối cùng của chúng. “Thời suy tàn của Đức Chúa đã đến gần, trong thê lương và thảm đạm” Những con quạ trong đêm bay xa lên trước để triệu hồi Loki, người đã nhấn chìm Valhalla trong biển lửa bằng dấu ấn của chiếc đinh ba Hỏa Ngục. Thời kỳ mông muội đã kết thúc. Ánh hào quang của tia sáng mới xuất hiện trong đêm và Lucifer trỗi dậy, một lần nữa chỉ ra rằng : “Đây là thời đại của Satan! Satan thống trị thế giới!”. Đức Thượng Đế của những bất công đã diệt vong. Đây là buổi bình minh của ma thuật, và của sự khôn ngoan thuần khiết. XÁC THỊT đang thắng thế và đại thánh đường sẽ lại được dựng lên để hiến dâng cho chính nó. Sự cứu rỗi của lòai người sẽ không còn phụ thuộc vào sự chối bỏ bản thân nữa. Và tất cả sẽ thấy, thế giới của thịt da và người sống sẽ là chuẩn bị tuyệt nhất cho mỗi và mọi khóai cảm bất diệt!

  CHÍN LỜI TUYÊN BỐ CỦA SATAN


  1. Satan biểu trưng cho sự tuyệt thú, thay vì chay tịnh !
  2. Satan biểu trưng cho sự hiệu hữu sống còn, thay vì ý nghĩ tâm linh viễn vông !
  3. Satan biểu trưng cho sự khôn ngoan thuần khiết, thay vì sự tự lường gạt đạo đức giả !
  4. Satan biểu trưng cho sự tử tế cho những ai xứng đáng, thay vì lãng phí tình yêu cho những đứa vô ơn !
  5. Satan biểu trưng cho sự ăn miếng trả miếng, thay vì đưa nốt chiếc má bên kia (cho người ta đập) !
  6. Satan biểu trưng cho bổn phận phải chịu trách nhiệm, thay vì dính dáng tới các đồng cốt hút máu người nghèo !
  7. Satan là người như một động vật, có khi hơn một chút, nhưng thường là tệ hơn những lòai thú 4 chân, người mà đã trở thành một lòai thú hoang dã và nguy hiểm nhất bởi vì “sự phát triển về trí tuệ và tâm linh thần diệu” của anh ta !
  8. Satan biểu trưng cho tất cả những cái gọi là tội ác, vì chúng đều đưa đến sự hài lòng về thể chất, tinh thần và cảm xúc !
  9. Satan đã trở thành một người bạn tốt nhất mà Nhà Thờ từng có, vì anh ta đã làm cho nó có việc để làm trong những năm qua !

  LỜI PHỈ BÁNG TỪ HỎA NGỤC

  Quyển sách đầu tiên trong Kinh Thánh của Satan không nằm trong một nỗ lực nhằm nguyền rủa nhiều như trong lời nhận định về cái gọi là “sự căm phẫn đầy ác ý”. Devil bị tấn công bởi những người theo Chúa một cách không thương xót và không có ngọai lệ. Từ trước đến nay không hề có một cơ may nào dù chỉ trong tưởng tượng cho Dark Prince lên tiếng giống như cách mà những người phát ngôn của Chúa tể của Lẽ phải đã từng nói. Những kẻ đứng trên bục giảng kinh mặc áo Chúa trong quá khứ thỏai mái định nghĩa thế nào là Cái Thiện, Cái Ác tùy theo sở thích của chúng, và chúng sẽ rất vui vẻ đập vụn và cho vào quên lãng – lời nói và thỉnh thỏang, cả thân xác - của những ai không tán thành với những lời dối trá mà chúng phun ra. Những lời xảo biện về lòng khoan dung dành cho Đức Ngài Hỏa Ngục của chúng trở nên rỗng tuếch một cách giả dối, và cũng hầu hết là không công bằng khi xét một sự thật rõ ràng là không có kẻ thù Satan này của chúng thì cái đức tin tuyệt vời kia sẽ lụn bại. Buồn thay, khi cái người được ám chỉ là kẻ tạo dựng cho hầu hết những thành quả của đức tin trong tinh thần của mọi người lại được ban phát lòng khoan dung tối thiểu và sự lăng mạ thích hợp – và bởi những kẻ luôn rao giảng về những luật lệ fairplay một cách ngọt xớt ! Trong suốt tất cả những thế kỷ bị hạ nhục, Devil không hề xỉa xói lại những kẻ gièm pha lấy nửa lời. Anh ta vẫn như là một quý ông trong mọi thời, trong khi những người anh nâng đỡ vẫn luôn nguyền rủa anh như điên như dại. Anh ta đã chứng tỏ mình là một kiểu mẫu trong cách cư xử, nhưng bây giờ anh ta cảm thấy đã đến lúc phải lên tiếng. Anh đã quyết định cuối cùng cũng đã đến lúc nhận lấy cái mà anh ta đáng được hưởng. Giờ đây tất cả những cuốn sách dày cộm đầy những luật lệ cũ nát đạo đức giả không còn cần thiết nữa. Để viết lại Luật Rừng, ta chỉ cần một bài công kích nhỏ. Mỗi đọan là một tầng địa ngục. Mỗi từ là một vết lửa liếm. Ngọn lửa của Địa Ngục đang cháy dữ dội …. và thuần khiết ! Hãy đọc tiếp để biết được Luật của Satan!

  1. Trong vùng đất hoang dã khô cằn của sỏi đá và sắt thép, ta cất giọng sang sảng để các ngươi nghe thấy. Ta phất cờ hiệu về phía Đông, phía Tây. Ta bắn pháo hiệu về phương Bắc phương Nam, chỉ ra rằng : Kẻ yếu hơn sẽ nhận lấy cái chết – Sự thịnh vượng cho những kẻ mạnh hơn !
  2. Hỡi những kẻ tâm hồn mục rữa, hãy mở to mắt ra và các ngươi sẽ thấy, hãy lắng nghe ta hỡi triệu anh em đang bối rối !
  3. Ta đang bước ra thách thức sự thông thái của thế giới, chất vấn những luật lệ của con người và của “Chúa” !
  4. Ta yêu cầu lý do các nguyên tắc vàng của Ngươi từ đâu có và hỏi tại sao và tại sao lại có 10 Điều Răn.
  5. Trứơc khi ta chưa thuần phục ai trong số các con chiên của Ngươi, hễ ai nói rằng “Ngưoi sẽ quy hàng Chúa” người đó sẽ là kể thù của ta cho đến chết !
  6. Ta nhúng ngón tay vào nồi máu của Đấng Cứu thế bất lực điên khùng của các ngươi, và viết lên trán của hắn : Hòang tử THẬT SỰ của quỷ sứ - vì Vua của những tên bỉ ổi !
  7. Không có những điều dối trá đáng kính nào là chân lý đối với ta; không có những giáo điều ngột ngạt tuôn ra từ ngòi bút của ta !
  8. Ta đạp đổ mọi quy tắc nếu nó không mang lại cho ta thành công và hạnh phúc phàm tục !
  9. Ta sẽ phát tán rộng rãi những chuẩn mực của kẻ mạnh !
  10. Ta nhìn sâu vào cặp mắt như đang mang kiếng của tên Jehovah (ND : 1 tên khác của Chúa trong Kinh Cụu Ước) đang run sợ của các ngươi, và giật ngược chòm râu của hắn; ta nhấc Lưỡi Búa Lớn của ta lên, và chẻ xuống đứt làm đôi hộp sọ đầy sâu mọt của hắn !
  11. Ta nguyền rủa sự bằng lòng của những tên triết lý đạo đức giả và cười nhạo lên chúng trong sự phẫn nộ đầy khinh miệt !
  QUYỂN 2

  1. Nhìn thánh giá, thử nghĩ nó tượng trưng cho cái gì ? Một tên bất tài vô tướng xanh lè bị treo dưới tán cây.
  2. Ta nghi ngờ mợi thứ. Khi ta đứng trước cái lõi thối rữa bên trong cái vỏ được tô vẽ của những lời giáo điều luân lý kiêu căng bậc nhất của Ngươi, ta viết ngay lên đấy những dòng chữ lấp lánh sự khinh miệt : Nhìn mà xem, tất cả những thứ này đều là trò lường gạt !
  3. Hỡi những kẻ thách thức cái chết tụ tập quanh ta, thế giới này tự nó sẽ thuộc về các ngươi, để sở hữu và cai trị !
  4. Còn quá lâu những thế lực chết chóc được cho phép để tẩy não những người sống !
  5. Còn quá lâu để những điều phải và trái, người tốt và kẻ xấu đảo ngược cho nhau bởi những giáo đồ giả tạo !
  6. Không có tín ngưỡng nào được chấp nhận dựa vào uy quyền của một đấng Siêu Nhiên. Sự tồn tại của niềm tin tôn giáo phải được đặt một dấu hỏi . Không có giáo điều luân lý nào được phép đặt ra hay thừa nhận – không có chuẩn mực đo lường nào để tôn sùng. Không có lời răn dạy nào là thiêng liêng cố hữu. Giống những hình nhân bằng gỗ của thời xưa, nó là sản phẩm của bàn tay con người; và cái gì con người tạo ra, con người đều có thể phá hủy được !
  7. Anh ta nếu không tin vào một thứ gì cũng như tất cả mọi thứ sẽ là người có hiểu biết sâu rộng, vì niềm tin vào một nguyên lý sai lệch là nguồn gốc của sự ngu si.
  8. Sứ mạng chính của mọi thời đại mới là khích lệ những con người mới định đọat cho những đặc quyền của nó, dẫn dắt nó đi đến thành công lớn – bẻ gãy những gông cùm xiềng xích đã han gỉ của những hủ tục cũ làm cản trở sự mở mang lành mạnh. Những học thuyết và ý tưởng từng một thời mang nghĩa là cuộc sống, là hy vọng và tự do trong thời của tổ tiên chúng ta thì bây giờ với chúng ta sẽ là sự hủy họai, nỗi ô nhục và sự nô lệ !
  9. Khi thời thế thay đổi , chắc chắn không có quan niệm có tính người nào còn đứng vững !
  10. Do đó bất cứ khi nào sự dối trá lên ngôi, hãy cứ để cho nó bị tấn công mà không hề nuối tiếc và hối hận, vì dưới sự thống trị khắc nghiệt của sự giả dối, không ai có thể phát triển thịnh vượng được.
  11. Hãy để những điều ngụy biện được dựng lên kia tự thóai vị, bị bứng tận gốc, bị cháy rụi và bị tiêu diệt, vì chúng là mối đe dọa hiện thời của tất cả những suy nghĩ và hành động thật sự cao thượng.
  12. Bất cứ thứ gì được cho là “chân lý” được chứng minh bằng những kết quả chẳng qua chỉ là những điều hư cấu rỗng tuếch, hãy cứ để nó bị vứt đi không thương xót ra ngòai bóng đêm, giữa một mớ những vị thần đã chết, những đế chế đã diệt vong , những triết gia không còn sống và một mớ những thứ gỗ vụn, rác rưởi vô dụng.
  13. Cái nguy hiểm nhất cho sự dối trá đương nhiệm là những sự giả dối được thần thánh hóa – là cái mà mọi người đều tin là hình mẫu của chân lý. Nó là mảnh đất màu mỡ của tất cả những lỗi lầm và trò bịp bợm phổ biến khác. Nó là một cái cây đầu rắn nghìn gốc của những điều phi lý. Nó là căn bệnh ung thư của xã hội..
  14. Cái điều giả dối được ngừoi ta nhận thấy một phần là đã được nhổ gần tận gốc, nhưng những điều bịp bợm mà ngay cả những ngừoi thông minh cũng phải thừa nhận – điều mà đã ăn sâu vào tâm khảm đứa bé từ chiếc cằm của mẹ nó, là khó đấu tranh hơn cả bệnh dịch hạch !
  15. Những điều giả dối thường thấy chưa bao giờ trở thành một kẻ thù tiềm tàng cho quyền tự do cá nhân như lúc này. Chỉ còn một cách đối xử với những thứ đó : cắt bỏ phần đó đi ngay từ trong cội rễ, giống như ung thư vậy. Chặt bỏ cả gốc lẫn cành. Hãy hủy diệt chúng kịp thời trước khi chúng làm thế với ta !
  minhnguyen
  minhnguyen
  Thành viên


  Tổng số bài gửi : 13
  Join date : 21/08/2016

  Đạo Sa Tăng Empty Re: Đạo Sa Tăng

  Bài gửi by minhnguyen Wed Oct 26, 2016 8:52 am

  1. Kẻ mạnh hơn sẽ được phù hộ, vì họ sẽ là người làm chủ thế giới. Kẻ yếu hơn sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ là người đeo gông!

  2. Kẻ sung mãn hơn sẽ được phù hộ, vì họ sẽ được nhân loại tôn kính. Kẻ yếu đuối hơn sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị loài người sĩ nhục!

  3. Kẻ dũng cảm hơn sẽ được phù hộ, vì họ sẽ chinh phục được thế giới. Kẻ hèn nhát sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị giày vò dưới móng guốc thú rừng!

  4. Kẻ chiến thắng sẽ được phù hộ, vì chiến thắng là nền tảng của lẽ phải. Kẻ bại trận sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ mãi mãi bị nô dịch!

  5. Kẻ sắt đá sẽ được phù hộ, vì những tên yếu kém hơn sẽ phải lẩn trốn họ. Kẻ nhu nhược sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị san bằng!

  6. Kẻ xem thường cái chết sẽ được phù hộ, vì thời đại của họ sẽ kéo dài mãi. Kẻ tìm kiếm sự giàu sang trên những nấm mồ sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ gục chết vô số!

  7. Kẻ tiêu trừ những hy vọng hão huyền sẽ được phù hộ, vì họ mới thực sự là Kẻ Cứu Rỗi. Kẻ tôn thờ Chúa sẽ bị nguyền rủa, vì chúng chẳng khác gì những con chiên bị cạo sạch lông!

  8. Kẻ anh dũng sẽ được phù hộ, vì họ sẽ có được của cải. Kẻ tin vào thánh thần ma quỷ sẽ bị nguyền rủa, vì chúng luôn khiếp sợ bóng đêm!

  9. Kẻ tin vào điều tốt nhất cho họ sẽ được phù hộ, vì không bao giờ tâm trí bị khủng hoảng. Kẻ gọi là “con chiên của Chúa” sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị chảy cạn máu cho đến lúc chết!
  minhnguyen
  minhnguyen
  Thành viên


  Tổng số bài gửi : 13
  Join date : 21/08/2016

  Đạo Sa Tăng Empty Re: Đạo Sa Tăng

  Bài gửi by minhnguyen Wed Oct 26, 2016 8:53 am

  SATAN GIÁO 


  Satan 
  Chữ Satan được nhìn rất ác cảm trong suốt thời gian dài của lịch sử, phần đông nhìn Satan như là phần tà, thuộc về ma quỉ, 
  độc ác Dưới cái nhìn của những người thiên chúa giáo cái tên và danh từ Satan để ám chỉ những chuyện làm nghịch với Thiên 
  Chúa và đức tin của họ . Kể từ khi có đạo Thiên chúa, sự thực tập luyện tà thuật bị cấm đoán và nguyền rủa . Cho nên những buổi tập luyện đều được giữ bí mật và kín đáo. Bất cứ người nào thực tập tà thuật đều là kẻ thù của giáo hội và đươc dán cho nhãn hiệu thầy pháp và phù thủy ,đôi còn bị giết chết . Cho mãi đến năm 1996 giáo đường Satan đã được chính thức 
  tìm ra . Kể từ đó tôn giáo Satan được công khai ra đời . 

  Theo Satan giáo, tên Satan: là biểu tượng như một nguồn lực tinh khiết thực sự từ thượng đế lan toả ra khắp nơi . Và rồi 
  thì kẻ thù của thượng đế cũng chính là thượng đế . Cũng là kẻ thù trong đức tin tôn giáo đặt ra nhằm đổ thừa cho sự tàn ác của con người , theo quan điểm của Satan giáo: thượng đế không có sự tương phản như vậy . Thượng đế là Thượng Ðế và không thể diễn tả Thượng Ðế qua hình ảnh của con người . Mặc dù vậy, theo kịch bản thượng đế đã đóng một vai tuồng mang mặt nạ đen mà trong thế hệ vừa qua đó là điều cần thiết cho con người, là kẻ nghịch với thượng đế mà các tôn giáo ngày nay đang thờ phượng . Chúng tôi muốn có sửa đổi lại cách diễn tả về thượng đế cho thích hợp với kỷ nguyên này . 

  Nhà thờ của Satan 
  Nhà thờ của Satan được thành lập vào ngày 30 tháng 4 năm 1966 bởi Anton Szando LaVey, LaVey sinh năm 1930 ở Chicago, mất năm 1997 . Ðó là nhà thờ Satan đầu tiên trong lịch sử được thành lập công khai có giấy phép của tiểu bang California . Rất ít người biết được ông này đã sáng lập ra nhà thờ Satan . Những gì được biết là khoảng đầu năm 1996 ông ta đã có những buổi thuyết giảng mỗi tuần về nhũng điều huyền bí và mỗi người tham dự phải trả $2 dollar. Sau đó một nhà báo tên là Edward Webber đã gợi ý cho LaVey sẽ làm được nhiều tiền hơn nếu mở ra những buổi lễ ngắn và xin giấy phép độc quyền tại tiểu bang California . 

  LaVey đã sáng tác và phát hành cuốn Satanic Bible vào năm 1969 . Sau đó cuốn The Compleat Witch "Tối thượng Phù Thủy" được phát hành năm 1970 , và cuốn Santanic Rituals (nghi lễ của Satan Giáo) được phát hành năm 1972 . Những cuốn sách này dễ dàng tìm thấy tại hầu hết các tiệm bán sách . 

  Số người theo đạo Satan Có vào khoảng gần 10,000 tín đồ theo đạo thờ Satan ỏ khắp nước Mỹ . Những chi nhánh của nhà thờ Santan được gọi là Grotto và được điều hành bởi mỗi cá nhân và những người tham dự viên là những người đã được chọn lựa qua những buổi phỏng vấn và được yêu cầu trước khi tham gia nên đọc cuốn Satanic Bible, nếu thích hợp với họ sẽ được cho biết địa điểm để đến sinh hoạt phần đông là sinh hoạt tại nhà của người điều hành . Sau đó nếu muốn gia nhập đế trở thành hội viên thực thụ phải làm đơn, đóng tiền niên liễn là $100 dollar . Nhiều giáo đồ Satan chọn cho họ con đường tập luyện một mình như là một ẩn sĩ . 

  Hệ thống điều hành và cấp bậc 

  Họ dùng mề đay với mầu sắc khác nhau để phân định cấp bậc, muốn thăng tiến phải qua một kỳ thi căn cứ trên sự thực hành 
  những đề tài của Satan giáo chứ không căn cứ trên sự chứng nghiệm huyền bí, kiến thức về đời và đạo phải được trao dồi 
  liên tục và phải lập lời thề cho mỗi cấp bậc . 

  Sau đây là những cấp bậc trong Ðạo Satan 

  Register Member = Tham dự (không cấp bậc) 

  Active Member = Ðược gia nhập (cấp 1) 

  Witch/Warlock = Phù Thuỷ (cấp 2) 

  Priestess/Priest = Thầy tế (cấp 3) 

  Magistra/Magister = Bậc Thầy (cấp 4) 

  Maga/Magus = Thầy Pháp (cấp 5) 

  Black Pop is LaVey 
  Những người điều hành (Administrator, Agent,Grotto Master) thì không có cấp bậc , những công việc này được đảm nhận bởi những giáo đồ không phân biệt cấp bậc, nhưng những người điều hành các chi nhánh (Grotto Master) phải từ câp 3 hay cấp 4 . Cấp điều hành cao nhất được gọi là Hight Priest do cấp 4 và 5 giữ. Những người ở cấp 3 trở lên đều được gọi bằng moat 
  danh từ tôn kính là Ðức Ông hoặc Ðức Bà. Những người ở cấp này được coi như là những nhà truyền giáo chính thức của 
  nhà thờ Satan . Ðừng bao giờ hỏi là làm thế nào để trở thành những cấp này, vì những cấp này do một hội đồng gồm 9 
  người sau khi đánh giá mỗi thành viên và họ sẽ nâng cấp. Cấp bậc cao nhất trong giáo phái là Black Pop dành cho LaVey . Họ không bắt buộc người này phải thích hoặc kính trọng người kia, nhưng họ yêu cầu nói chuyện và đối xử với nhau cho lịch sự . Những ai vi phạm luật sẽ bị đuổi ra tôngiáọ 

  Ðức Tin và sự thực hành của nhà thờ Satan . 
  Nhà thờ Satan lấy tên Satan chỉ là một biểu tượng . Họ không thờ phượng Satan. Satan giáo là một tôn giáo đầu tiên theo chủ nghĩa dục vọng trần tục của con nguời, đã được hệ thống hoá bởi Anton Szando LaVey . Là một tôn giáo mà đức tin dựa trên bản chất thật sự của con người :trong mỗi con người đã có sẵn bản chất 
  Satan (tánh quỷ quyệt, tánh ác), cái tánh đó nó đã nằm tiềm ẩn trong mỗi con người ,có khi ta không nhận biết tưởng ta là một con người đạo đức, cho đến khi Satan tánh trong con người của ta nó xuất hiện, và điều quan trọng là ta có nhận biết được nó không . 

  Một số có quan niệm sai lầm Satan hoặc evil (ma quỉ) tánh nó không phải là của ta, vì lý do nào đó có nó đã chọn lựa ta như là một đối tượng. Có phải sự tàn ác là phát xuất từ thế giới của Ma quỉ không ? Nó tuỳ thuộc vào sự suy diễn của ta . 
  Chính mỗi cá nhân phải có trách nhiệm trong tất cả những hành động mình đã làm kể cả xấu và tốt . Con người tự tạo dựng 
  cho mình một thói quen là bất cứ khi nào làm một chuyện gì xấu xa tàn ác đều đổ thừa cho là ma sui quỉ khiến . 

  Thần học của Satan giáo 
  1. Con người đã tạo ra thượng đế dưới nhiều hình ảnh khác nhau: chọn một cho sự lợi ích của ta 

  2. Thiên Ðàng và Ðịa Ngục không có 

  3. Satan không phải là hình ảnh do đạo thiên chúa giáo quan niệm, Tín đồ Satan nhìn Satan như là nhục dục, thế tục, những thú vui của phàm tục 

  4. Satan không là một cái gì hết, chỉ là một nguồn lực trong thực thể đời sống 

  5. Sự sống được quan tâm gìn giữ rất thiêng liêng 

  6. "Satan ... đại diện cho tình thương, thân ái, kính trọng cho những ai muốn được đối xử như vậy" 

  7. Ngày lễ hội quan trọng nhất của Satan giáo là ngày Birthday của mỗi tín đồ 

  8. Nhiều giáo đồ Satan không thích những ngày lễ bên Thiên chúa giáo vì nó không thực tế 

  9. Nghi lễ đen (nhái theo nghi lễ của nhà thờ Thiên chúa giáo) thỉnh thoảng biểu diễn cho bá tánh coi thôi chứ thực ra không đúng như vậy. 

  Nghi thức và nghi lễ 

  1. Tên được dùng là Satan, Lucifer, Belial (thiên thần đã phản chúa hay Satan) and Leviathan ( thủy quái) trong tất cả buổi lễ 

  2. Nghi lễ là một đám rước, được dùng như là chúc mừng cho một cá nhân hoặc một cái gì đó tượng trưng dùng cho đức tin 

  3. Nghi thức ma thuật gồm có 3 loại : 

  a) Ma thuật tình dục (Sex magic) kể cả masturbation (diễn tả sự khao khát của nhục dục hay có thể intercourse) 

  b) Trị bệnh và nghi thức sảng khoái 

  c) Nghi lễ phá hoại tiêu diệt (đâm kim vô hình nộm, vẽ bức hình, diễn tả bằng cách viết ra các chết của kẻ thù, bày tỏ sự 
  thù ghét, chửi rủa bằng lời nói một mình) 

  4. Tín đồ đàn ông mặc áo thụng đen và có hoặc không có trùm đầu 

  5. Tín đồ phụ nữ trẻ thì mặc đồ khêu gợi, phụ nữ già mặc đồ toàn bộ mầu đen 

  6. Tín đồ Satan mặc trang phục theo truyền thống khác nhau có kẻ mang hình bùa của Sigil of Baphomet, mang hình đầu con dê và nhiều symbol khác nhau 

  9 điều phạm tội của Satan Giáo 

  1. Sự ngu dốt - là điều đầu tiên trong danh sách của những điều tội lỗi của người Satan Giáo . Ðó là tội chính của Satan Giáo . Tín đồ Satan phải học hỏi để thấy xuyên qua những mánh khóe đảo ngược sự thật, đánh lừa sự hiểu biết và không thể chấp nhận sự ngu dốt . 

  2. Tánh khoe khoang tự phụ 

  3. Chủ thuyết Duy ngã - có thể gấy nguy hại cho người Satan Giáo. Một điều sai lầm khi đòi hỏi người khác đối xử với mình 
  giống như mình đối xử với họ . Thay vì đòi hỏi như vậy người Satan giáo áp dụng câu người khác đối xử với ta như thế 
  nào thì ta sẽ đối xử với họ như vậy (gậy ông đập long ông) 

  4. Bề ngoài giả dối - không cần phải tỏ ra tôn kính với con Bò được thần thánh hóa . Chỉ 1 lần cho phép sử dụng giả dối 
  trong những dịp sinh hoạt vui nhộn, có thể sử dụng sự giả dối khi muốn làm cho vui nhộn hơn nhưng trong sự nhận thức . 

  5. Hòa đồng với số đông - Ðó là lập trường rõ ràng của người Satan Giáo . Hoà đồng với số đông tùy theo ý của mỗi người. Nhưng đừng về hùa theo số đông. Nên tự làm chủ để đễ dàng phán xét hơn là hùa theo sự bốc đồng của đa số 

  6. Thiếu tiến bộ - Lần nữa, điều này sẽ dẫn đến nhiều đau khổ cho người Satan Giáo . Bạn không bao giờ được ngưng quên 
  mình là ai, mình là cái gì , cái gì đe doạ cho sự tồn tại của mình . Bây giờ chúng ta đang làm nên lịch sử, mỗi ngày chúng ta 
  luôn giữ trong đầu hình ảnh của xã hội và lịch sử đang rộng mở . Ðó là một chìa khóa quan trọng cho cả thần thông và đại 
  thần thông . Không nên ba phải với sự ép buộc của số đông - nhận biết rằng chúng ta đang làm những việc trên một cấp cao 
  hơn của nhân loạị 

  7. Quên đi nguyên thuỷ: Ðề phòng những chuyện có thế tẩy nảo làm cho ta chấp nhận đó là những điều khác biệt mới mẻ, nhưng thật sự những sự việc đó đã được số đông biết đến lâu rồi, nhưng bây giờ nó được sửa đổi một chút và được bọc trong một gói mới . Chúng ta gào lên cho là đó là một sự sáng tạo mới mẻ, thông minh và quên đi nguồn gốc của nó. 

  8. Kiêu căng: Ðó là một chữ rất quan trọng . Luật của Satan Giáo là: Khi nào thấy sự kiêu căng làm hại cho chính ta, cách 
  tốt nhất để thoát ra khỏi là phát ra lời tôi xin lỗi, tôi đã làm sai, tôi sẽ cố gắng để sửa đổi và làm đi . 

  9. Thiếu thấm mỹ: Thẩm mỹ là chuyện cá nhân, nó phản ảnh của sự tự nhiên, nhưng đó là sở thích của số đông và hình thể 
  hài hòa thì không nên từ chối.
  minhnguyen
  minhnguyen
  Thành viên


  Tổng số bài gửi : 13
  Join date : 21/08/2016

  Đạo Sa Tăng Empty Re: Đạo Sa Tăng

  Bài gửi by minhnguyen Wed Oct 26, 2016 9:23 am

  UYỂN 3

  1. “Hãy thưong yêu nhau” – điều đó được xem như là luật lệ tối cao, nhưng có sức mạnh nào làm cho nó trở nên như thế ? Cái phúc âm về lòng yêu thương đó dựa vào quyền lực chính đáng nào ? Tại sao ta không nên căm ghét kẻ thù – liệu khi ta “thương yêu” chúng, điều đó có làm cho chúng khoan dung với ta không ?
  2. Điều đó có là tự nhiên không khi những kẻ thù của nhau đối xử tốt với nhau ? và THẾ NÀO LÀ TỐT ?
  3. Có thể nào một nạn nhân bị cấu xé tơi tả đẫm máu “yêu thương” vật đã xé nát tay chân anh ta ra từng khúc một, một hàm răng thú đang nhểu nhão từng giọt máu, được không ?
  4. Chẳng phải tất cả chúng ta đều là lòai thú săn mồi từ trong bản năng đó sao ? Nếu lòai người chấm dứt hòan tòan việc săn đuổi nhau, liệu chúng có tồn tại nổi không ?
  5. Chẳng phải “nhục dục và sự thèm khát xác thịt” là một định nghĩa thực tế hơn cho “tình yêu” dưới góc nhìn của sự duy trì nòi giống ? Chẳng phải “tình yêu” của những tên ăn theo Thánh kinh là một cách nói trại đi của sinh họat tình dục đó sao, hay hóa ra “người thầy vĩ đại” chỉ là 1 đứa tung hô cho những thằng thái giám ?
  6. Hãy thương yêu kẻ thù và đối xử tốt với những ngừoi căm ghét và sử dụng bạn – chẳng phải đó là lý lẽ ti tiện của những kẻ tiểu nhân luôn trở mặt khi bị vứt đi hay sao ?
  7. Hãy căm thù kẻ thù với tất cả trái tim, và nếu một ngừoi cho ngưoi ăn một bạt tai vào một bên mặt thì hãy NGHIỀN NÁT mặt bên kia của hắn ! Nện hắn bằng tất cả những gì có thể, vì sự tự sinh tồn là điều luật cao nhất !
  8. Đứa nào mà đưa má bên kia ra (ND : cho người ta đập – một câu trong Kinh Thánh) là một con chó hèn nhát !
  9. Hãy trả lời bằng một cú đấm cho một cú đấm, lòng khinh bỉ cho sự khinh bỉ, cái chết cho sự diệt vong – cộng thêm một niềm thích thú tột độ ! Hãy ăn miếng trả miếng, máu phải trả bằng máu , nhất trí trăm lần,vạn lần ! Hãy làm chính các ngưoi trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù, và khi hắn bỏ chạy thục mạng, hắn sẽ có thêm sự khôn ngoan để nghiền ngẫm lại. Do đó nếu ngươi tự làm cho mọi ngừoi phải ngưỡng mộ ngươi trên mọi nẻo đường đời, thì linh hồn của ngươi – một linh hồn bất diệt – sẽ trường tồn mãi, không phải ở một nơi thiên đường mông lung diệu vợi mà là trong chính trí não và gân cốt của những kẻ thần phục ngươi.
  QUYỂN 4


  1. Sự Sống là những đam mê tột cùng – Cái Chết, đó là sự hành xác khắc nghiệt. Do đó, hãy tự làm nên sự sống – TẠI ĐÂY VÀ NGAY LÚC NÀY !
  2. Không bao giờ có thiên đường nào ánh sáng rực rỡ muôn màu, và không có địa ngục nào mà tội nhân bị xiên nướng. Ngay đây và ngay lúc này là thời đại sung sướng nhất của chúng ta ! Tại đây và ngay lúc này là cơ hội của chúng ta ! Hãy chọn ngày này, tháng này làm ngày tàn của mọi tên cứu rỗi !
  3. Hãy ghi lòng tạc dạ câu này, “Chính ta là người cứu rỗi cho ta chứ không ai khác.”
  4. Hãy chặn đứng những kẻ đang ngược đãi ngươi. Hãy để những tên âm mưu ám hại ngươi bị ném thẳng vào vũng bùn ô nhục. Để rồi rau khi chúng đã lạy lục van xin sự cứu rỗi của các ngươi thì hãy băm vằm chúng ra thành tro trước khi lốc xóay cuốn đến chúng đi.
  5. Để rồi sau đó từng khớp xương trong ngươi sẽ tự hào mà reo lên, “Có ai được như ta không ? Chẳng phải ta rất mạnh so với kẻ thù hay sao ? Chẳng phải ta đã TỰ MÌNH nổi danh nhờ chính trí óc và sức vóc của ta sao ?”

  QUYỂN 5

  1. Kẻ mạnh hơn sẽ được phù hộ, vì họ sẽ là người làm chủ thế giới. Kẻ yếu hơn sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ là người đeo gông !
  2. Kẻ sung mãn hơn sẽ được phù hộ, vì họ sẽ được nhân lọai tôn kính. Kẻ yếu đuối hơn sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị lòai người sỉ nhục !
  3. Kẻ dũng cảm hơn sẽ được phù hộ, vì họ sẽ chinh phục được thế giới. Kẻ hèn nhát sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị giày xéo dưới móng guốc thú rừng !
  4. Kẻ chiến thằng sẽ được phù hộ, vì chiến thắng là nền tảng của lẽ phải. Những kẻ bại trận sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ mãi mãi bị nô dịch !
  5. Những kẻ sắt đá sẽ được phù hộ, vì những tên yếu kém sẽ phải lẫn trốn họ. Những kẻ nhu nhược sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị san bằng !
  6. Những kẻ xem thường cái chết sẽ được phù hộ, vì thời đại của họ sẽ kéo dài mãi. Những kẻ tìm kiếm sự giàu sang trên những nấm mồ sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ gục chết vô số !
  7. Những kẻ tiễu trừ những hy vọng hão huyền sẽ được phù hộ, vì họ mới thực sự là Kẻ Cứu Rỗi. Những kẻ tôn thờ Chúa sẽ bị nguyền rủa, vì chúng chẳng khác gì những con chiên (cừu) bị cạo sạch lông !
  8. Những kẻ anh dũng sẽ được phù hộ, vì họ sẽ có được nhiều của cải. Những kẻ tin vào thánh thần ma quỷ sẽ bị nguyền rủa, vì chúng luôn khiếp sợ bóng đêm.
  9. Những kẻ tin vào điều tốt nhất cho họ sẽ được phù hộ, vì không bao giờ tâm trí bị khủng hỏang. Những kẻ gọi là “con chiên của Chúa” sẽ bị nguyền rủa, vì chúng sẽ bị chảy cạn máu cho đến lúc chết !
  10. Những kẻ tiêu diệt được nhiều kẻ thù sẽ được phù hộ, vì chúng sẽ làm họ trở thành anh hùng. Những kẻ tha thứ cho người khác để rồi sau đó bị chúng nhục mạ lại sẽ bị nguyền rủa, vì chúng luôn phải chịu sự khinh miệt !
  11. Những kẻ có tâm hồn phóng khoáng sẽ được phù hộ, vì họ sẽ là người đạp sóng cưỡi gió. Những kẻ đang thay trắng đổi đen sẽ bị nguyền rủa, vì chúng chẳng khác những con vật kinh tởm !
  12. Những kẻ yếu và đê tiện luôn cảm thấy bất an sẽ bị nguyền rủa nặng gấp ba lần , vì chúng suốt kiếp chịu ách nô dịch và hành hạ!
  13. Những thiên thần ma mãnh sẽ luôn ngự trị trong linh hồn của những kẻ ngay thẳng – đó là ngọn lửa bất diệt của sức mạnh và niềm hưng phấn luôn cháy trong huyết quản của những người con của Satan
  AIR - THE BOOK OF LUCIFER

  Sponsored content


  Đạo Sa Tăng Empty Re: Đạo Sa Tăng

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sun Jan 29, 2023 11:58 am

   ----
   khung đăng ký****====
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: nhathohoanghuy@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận